TRANG CHỦ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải Phú Yên

Sáng ngày 15/7, tại Sở Giao thông vận tải Phú Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Đến dự có đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Tấn Đễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ

tc.jpg

Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ (bên phải), Đ/c Nguyễn Tấn Chân - Phó Giám đốc Sở GTVT Phú Yên (bên trái) tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GTVT Phú Yên – Huỳnh Gia Hoàng (Ảnh – Thế Long)

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Lê Tấn Đễ đã công bố Quyết định số 886/QĐ-UBND ngày 30/6/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Huỳnh Gia Hoàng, Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông, Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định. Đồng chí Huỳnh Gia Hoàng trình độ chuyên môn: Kỹ sư xây dựng Cầu đường, Thạc sĩ kỹ thuật ngành xây dựng đường ô tô và đường thành phố; Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải – Huỳnh Gia Hoàng, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ đánh giá cao năng lực công tác của đồng chí và mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; phấn đấu, rèn luyện kỷ năng lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành GTVT, góp phần cho sự phát triển  kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Gia Hoàng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo UBND tỉnh, sự tín nhiệm của tập thể Lãnh đạo Sở, các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải thực hiện hoàn thành thành tốt nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của ngành GTVT và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nguồn tin: VP. SỞ