• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ TIN TỨC - SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀNH

80 suất quà tết đến với người dân xã Phú Mỡ

Ngày đăng Số lượt xem 4236

Chiều 27/1, tại UBND xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Công ty CP PYMEPHARCO tổ chức chương trình thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong chương trình, các đơn vị đã tặng 80 suất quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Mỡ. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và các loại bánh, mứt, nhu yếu phẩm. Những phần quà này do Sở Giao thông vận tải đóng góp 40 suất; Công ty CP PYMEPHARCO đóng góp 40 suất nhằm hỗ trợ, chăm lo tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tổng giá trị quà tặng 40 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện Kế hoạch 68 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo.

Nhân dịp này, Sở Giao thông vận tải cũng tặng 6 suất quà tết cho Đảng ủy, UBND xã Phú Mỡ và các chi bộ thôn trên địa bàn xã./.

Anh_tangqua1.jpg

Ảnh: Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Phương Đông tặng quà tết cho bà con xã Phú Mỡ.

Anh_tangqua2.jpg

Ảnh: Các đơn vị tặng quà tết cho bà con nghèo xã Phú Mỡ.

Anh_tangqua3.jpg

Ảnh: Giám đốc Sở Giao thông vận tải Nguyễn Phương Đông tặng quà tết cho Đảng ủy, UBND xã Phú Mỡ.

Anh_tangqua4.jpg

Ảnh: Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tặng quà tết cho các đồng chí Bí thư chi bộ các thôn của xã Phú Mỡ.

Tác giả: Ngô Xuân

Về đầu trang