Tin tức và sự kiện
Phối hợp tuần tra kiểm soát để bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021 (02/03/2021)
Sở Giao thông vận tải Phú Yên phối hợp với Công an tỉnh xây dựng Kế hoạch liên ngành tuần tra, kiểm soát về trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021 theo Kế hoạch số 227/KH-UBND ngày 31/12/2020 của UBND tỉnh Phú Yên và văn bản chỉ đạo của các bộ, ngành.

Lực lượng tham gia phối hợp liên ngành gồm có Thanh tra Sở Giao thông vận tải, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự và Công an huyện Tây Hòa tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm như xe ô tô khách dừng, đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định, kiểm tra nồng độ cồn đối với lái xe trước khi xe xuất bến nhằm bảo đảm các điều kiện về phương tiện, lái xe và an toàn cho hành khách khi khi tham gia giao thông.

 (Ảnh Lực lượng liên ngành kiểm tra nồng độ cồn của lái xe trước khi xe xuất Bến)

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng liên ngành tuyên truyền và giải tỏa các trường hợp họp chợ trên đường, gây cản trở giao thông. Đồng thời, tuyên truyền các nội dung về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên phương tiện vận tải hành khách. Qua đó, nâng cao nhận thức cho lái xe, hành khách, người dân, góp phần bảo đảm an ninh trật tự vận tải khách trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Thanh tra GTVT

Lịch sát hạch Ôtô - Môtô

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Video clip

Website trong Tỉnh