TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 12/01, Sở Giao thông vận tải Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã và thành phố, đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan và cán bộ, công chức, viên chức Sở Giao thông vận tải.

hn1.png

Ông Nguyễn Bá Khải, Phó  Giám đốc Sở GTVT báo cáo tại Hội nghị - Ảnh: VPS

Năm 2020, Ngành GTVT Phú Yên đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch đề ra; đặc biệt trong năm có nhiều công trình (dự án) hạ tầng giao thông quan trọng được khởi công xây dựng, hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng trong dịp tỉnh Phú Yên tổ chức Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Dịch vụ vận tải, nhất là vận tải bằng đường bộ không ngừng phát triển. Công tác quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông có nhiều chuyển biến tích cực; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về quản lý, bảo trì kết cấu hạ tầng giao thông, duy trì chất lượng hạ tầng giao thông hiện có;…, góp phần đắc lực vào sự phát triển giao thông vận tải và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh còn diễn biến phức tạp, tuy số vụ, số người bị thương giảm nhưng số người chết còn tăng (tăng 02 người so với năm 2019).

hn2.png

Quang cảnh Hội nghị - Ảnh: VPS

Năm 2021, Ngành GTVT Phú Yên tiếp tục thực hiện quyết liệt các giải pháp về siết chặt quản lý hoạt động vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện; duy trì ổn định các loại hình vận tải hành khách. Tăng cường phối hợp các ngành chức năng và địa phương thực hiện đồng bộ các giải pháp về bảo đảm trật tự ATGT, kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trên cả ba tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Bên cạnh đó, đẩy mạnh thực hiện xây dựng hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, phối hợp với các ngành, địa phương tập trung đầu tư các dự án phát triển hạ tầng giao thông theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; thực hiện việc quản lý, bảo trì hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông, đảm bảo an toàn, thông suốt./.

Nguồn tin: VP. Sở