• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Tổ chức sát hạch lái xe mô tô - hạng A1 cho công nhân thuộc Công đoàn Khu kinh tế năm 2022.

Ngày đăng

Hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2022, Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Công đoàn Khu kinh tế, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên đã tổ chức đào tạo, sát hạch lái xe mô tô hạng A1 cho công nhân tại các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 40/KH-CĐVC ngày 07/4/2022 của Công đoàn Viên chức về tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 theo Kế hoạch số 32/KH-LĐLĐ ngày 06/4/2022 của Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên. Sở Giao thông vận tải đã tổ chức kỳ sát hạch lái xe mô tô hạng A1 tại Trung tâm sát hạch lái xe thuộc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên cho công nhân thuộc Công đoàn Khu kinh tế nhằm hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2022 do Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên, Công đoàn viên chức phát động.

Kỳ sát hạch này được tổ chức vào Chủ nhật (ngày 08/5/2022) đã tạo điều kiện cho 66 đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại các khu công nghiệp được tham gia sát hạch, kết quả có 43 đoàn viên được cấp Giấy phép lái xe.

Với tinh thần hỗ trợ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tham gia đăng ký học và sát hạch đợt này được giảm 50% tiền phí khám sức khỏe và giảm học phí 60.000 đồng/190.000 đồng/ học viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho CNLĐ trong các Khu công nghiệp đủ điều kiện tham gia giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức trong công tác bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

congnhan.png

(Ảnh: Công nhân tham gia học Luật Giao thông đường bộ tại Trung tâm GDNN Công đoàn Phú Yên)

congnhan1.png

(Ảnh: Công nhân dự sát hạch thực hành lái xe tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Công đoàn Phú Yên )

Trong thời gian tới, Sở Giao thông vận tải luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công đoàn Khu kinh tế và các đơn vị liên quan tiếp tục phối hợp để tổ chức các kỳ sát hạch lái xe nhằm tạo thuận lợi tốt nhất cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh tham gia./.

Nguồn tin: Sở Giao thông vận tải Phú Yên

Tác giả: Trưởng phòng Quản lý VT,PT&NL: Nguyễn Xuân Cảnh

Các tin liên quan khác

Về đầu trang