TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀNH

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo và cán bộ, công chức lao động xã Sông Hinh, huyện Sông Sinh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc năm Nhâm Dần 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.

Sáng ngày 20/01/2022, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xăng dầu, Dầu khí Phú Yên đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo và cán bộ, công chức lao động xã Sông Hinh, huyện Sông Sinh nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc năm Nhâm Dần 2022.

Đ/c Nguyễn Phương Đồng - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (ngoài cùng bên phải), Đ/c Ngô Văn Nhiệm – Giám đốc Công ty CP Xăng dầu, Dầu khí Phú Yên (ngoài cùng bên trái) tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên và Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xăng dầu, Dầu Khí Phú Yên đã tặng 76 suất quà; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (gồm: tiền quà là 300.000 đồng, tiền mặt là 200.000 đồng) cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cán bộ, công chức lao động xã Sông Hinh, huyện Sông Sinh./.

Nguồn tin: Sở Giao thông Phú Yên

Tác giả: Văn Phòng Sở