• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀNH

Tặng quà cho nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Ngày đăng

Lãnh đạo Sở GTVT tặng quà cho nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm nạn nhân bị tai nạn giao thông (ngày 21/11/2021), từ ngày 16/11/2021 đến ngày 17/11/2021, đ/c Nguyễn Tấn Chân – Phó Giám đốc Sở đại diện cho Ban ATGT tỉnh phối hợp với các địa phương tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông. Qua đó cũng tuyên truyền các hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho mội người về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông để phòng tránh tai nạn giao thông. Tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu giảm tai nạn giao thông cả 3 tiêu chí trong năm 2021 trên địa bàn tỉnh.

th.jpg

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã Sông Cầu

Nguồn tin: Thanh tra GTVT

Các tin liên quan khác

Về đầu trang