• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ CHUYÊN MỤC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Tập huấn sử dụng phần mềm “Phòng họp không giấy” cho đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh

Ngày đăng

Chiều ngày 25/3, HĐND tỉnh phối hợp với VNPT Phú Yên tổ chức tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm “Phòng họp không giấy” dành cho đại biểu HĐND tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Lê Thanh Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Chân - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh.

                    Các đại biểu thực hành thao tác trên phần mềm “Phòng họp không giấy”                  

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được giới thiệu về tính năng, tiện ích của phần mềm ứng dụng, hướng dẫn cách khai thác văn kiện tài liệu của kỳ họp, cách sử dụng các tính năng biểu quyết tại các kỳ họp HĐND tỉnh,… Trên ứng dụng “Phòng họp không giấy” sẽ có đầy đủ văn kiện tài liệu kỳ họp, chương trình kỳ họp, danh sách đại biểu, các thông báo, ý kiến cử tri... Trong mỗi mục, tài liệu được sắp xếp khoa học để người dùng tiện theo dõi. Các thao tác của đại biểu sẽ được thực hiện ngay trên ứng dụng của máy tính.

Được biết, Kỳ họp thứ Sáu, (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh Phú Yên khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ ứng dụng phần mềm “Phòng họp không giấy”. Việc triển khai hệ thống phần mềm "Phòng họp không giấy" nhằm giảm văn bản, giấy tờ hành chính trong phòng họp, đẩy nhanh hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, chính xác, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Yên

Tác giả: Thủy Loan

Về đầu trang