Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT 78.01S
Trung tâm đăng kiểm phương tiện GTVT 78.01S (30/10/2012)

Trụ sở tại Km3 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Tp.Tuy Hòa.

ĐT: (057) 3847 077, Fax: (057) 3847538

 

Giám đốc: Ông LÊ VĂN VƯỢNG

- Di động: 0903 584 774

- Email: levanvuong@phuyen.gov.vn

 

 Phó Giám đốc: Ông PHAN TIÊN VIÊN

- Di động: 0988 321 987

- Email: phantienvien@phuyen.gov.vn

* Nhiệm vụ, quyền hạn của Trung tâm Đăng kiểm phương tiện GTVT 78.01S:

a) Giúp Giám đốc Sở soạn thảo các văn bản thuộc thẩm quyền ban hành của UBND Tỉnh trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cho các phương tiện cơ giới đường bộ, đường thủy nội địa, xe máy thi công công trình giao thông trên địa bàn tỉnh để Giám đốc Sở trình UBND Tỉnh; soạn thảo các văn bản có tính chất chỉ đạo, điều hành, hướng dẫn thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở trong lĩnh vực này để trình Giám đốc Sở xem xét ban hành.

b) Thực hiện công tác kiểm định, cấp giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cho các phương tiện cơ giới đường bộ, đường thuỷ nội địa, xe máy thi công công trình giao thông, các loại thiết bị nâng hàng từ 01 tấn trở lên theo đúng quy định của Bộ Giao thông vận tải, Cục Đăng kiểm Việt Nam.

 

c) Tham mưu, giúp lãnh đạo Sở duyệt thiết kế đóng mới, cải tạo phương tiện vận tải thủy nội địa theo quy định và phân cấp của Bộ GTVT.

 

d) Tham gia nghiệm thu chất lượng kỹ thuật phương tiện cơ giới đường bộ, phương tiện thuỷ nội địa đã được cải tạo, khôi phục, sửa chữa.

 

đ) Phối hợp với Công an giám định tai nạn, phân tích nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông để có biện pháp hữu hiệu nhằm ngăn chặn tai nạn.

 

e) Lập hồ sơ thiết kế cải tạo phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

 

g) Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn khác theo quy định của pháp luật và Giám đốc Sở giao.

Lịch sát hạch Ôtô - Môtô

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Video clip

Website trong Tỉnh