TRANG CHỦ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên.

Ngày đăng Số lượt xem 1941

Sáng ngày 27/11/2023, tại Bến xe Liên tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên về việc bổ nhiệm Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở ; đồng chí Phan Tấn Lực, Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Sở; cùng toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Tấn Lực - Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải đã công bố Quyết định số 685/QĐ-SGTVT ngày 22/11/2023 của Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hải Sâm, Phó Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên, giữ chức vụ Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm có trình độ chuyên môn: Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán; trình độ lý luận chính trị: Trung cấp.

Anh1_BNGD.png

Ảnh: Đ/c Phó Giám đốc Sở GTVT Nguyễn Tấn Chân trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên – Đ/c Nguyễn Thị Hải Sâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Chân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở GTVT trao Quyết định và chúc mừng bà Nguyễn Thị Hải Sâm nhận nhiệm vụ mới; đồng thời đánh giá cao năng lực công tác và giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thị Hải Sâm với mong muốn tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, nêu gương của người đứng đầu, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, nêu cao tinh thần đoàn kết để xây dựng Bến xe Liên tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển.

Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bến xe Liên tỉnh Phú Yên cần đoàn kết, tiếp tục đồng hành, phát huy trí tuệ tập thể cùng với đồng chí Giám đốc Bến nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Anh2_BNGD.png

Ảnh: Đ/c Phan Tấn Lực - Chánh Văn phòng Sở; đ/c Nguyễn Thị Minh Xuân – Tổ Trưởng Tổ điều độ, Hành chính; đ/c Vũ Thị Hồng Nhung – Phụ trách kế toán Bến; Trần Thu Hiền – Uỷ viên Ban Nữ công CĐCS GTVT tặng hoa chúc mừng tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên  – Nguyễn Thị Hải Sâm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, sự tín nhiệm của tập thể Bến xe Liên tỉnh, và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và xin hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Bến xe Liên tỉnh Phú Yên hoàn thành thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lê Anh Tuấn