TRANG CHỦ TIN TỨC - SỰ KIỆN VẬN TẢI, PHƯƠNG TIỆN VÀ NGƯỜI LÁI

Thêm một Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 78-03D và Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới trên địa bàn tỉnh Phú Yên chính thức đi vào hoạt động

Công ty TNHH Petro Dầu nhờn GS Cao Nguyên đã đầu tư xây dựng, hoàn thiện (giai đoạn 1) Khu dịch vụ kỹ thuật tổng hợp giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tại xã An Chấn, huyện Tuy An, bao gồm: Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 78-03D và Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới và chính thức đi vào hoạt động.

gs.jpg

(Ảnh: Trung tâm sát hạch lái xe loại 1 và Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 78-03D)

Từ ngày 23/4/2021, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 78-03D khai thác 02 dây chuyền (quy mô 05 chuyền), nâng tổng số trung tâm đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh 03 đơn vị, với 06 dây chuyền kiểm định.

Ngày 05/5/2021, Sở Giao thông vận tải Phú Yên đã tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe ô tô đầu tiên tại Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới (loại 1) với quy mô 16 xe dùng để sát hạch lái xe các hạng B1 số tự động (02 xe), B1 và B2 (08 xe), C (04 xe), D (01 xe), E (01 xe).

Việc đi vào hoạt động Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 78-03D góp phần hỗ trợ công tác kiểm định xe thuận tiện hơn khi chủ phương tiện có thêm sự lựa chọn và đặc biệt là Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới tại Phú Yên sẽ cung cấp dịch vụ sát hạch, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có nhu cầu học và sát hạch để cấp giấy phép lái xe ngay tại địa phương, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí./.

Nguồn tin: P.QLVT,PT&NL