TRANG CHỦ TIN TỨC - SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc Sở Giao thông vận tải Phú Yên.

Sáng ngày 08/4/2024, tại Sở Giao thông vận tải Phú Yên tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Sở, Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông và Phó Giám đốc Bến xe liên tỉnh.

bn cnbo1.jpg

Đ/c Nguyễn Tấn Chân - Phó Giám đốc điều hành Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên (bên phải), Đ/c Phạm Văn Tiến (bên trái) tại Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc Sở (Ảnh – Bảo Ngân)

Tại buổi lễ, đ/c Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải Phan Tấn Lực thừa ủy quyền của Lãnh đạo Sở đã công bố các Quyết định của Sở Giao thông vận tải: số 146/QĐ-SGTVT ngày 04/4/2024 về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Hồng Vân, kế toán trưởng Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Giao thông vận tải; số 147/QĐ-SGTVT ngày 04/4/2024 về việc bổ nhiệm ông Trịnh Đại Nghĩa, chuyên viên phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản  lý chất lượng công trình giao thông; số 148/QĐ-SGTVT ngày 04/4/2024 về việc bổ nhiệm ông Lê Anh Tuấn, Tổ trưởng Bến xe Nam Tuy Hòa thuộc Bến xe Liên tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bến xe Liên tỉnh Phú Yên. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Đ/c Lê Thị Hồng Vân, trình độ chuyên môn: Cử nhân Kế toán; trình độ lý luận chính trị Trung cấp.

Đ/c Trịnh Đại Nghĩa, trình độ chuyên môn: Kỹ sư Xây dựng cầu đường, Cử nhân Quản trị kinh doanh tổng hợp, Thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng cầu hầm; trình độ lý luận chính trị Trung cấp.

Đ/c Lê Anh Tuấn, trình độ chuyên môn: Cử nhân Kế toán, Thạc sĩ Quản lý kinh tế; trình độ lý luận chính trị Cao cấp.

bn cnbo2.jpg

Tập thể Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm (Ảnh – Bảo Ngân)

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đánh giá cao năng lực công tác của các đồng chí và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; phấn đấu, rèn luyện kỷ năng lãnh đạo, phẩm chất đạo đức, trau dồi chuyên môn cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành Giao thông vận tải, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Đại Nghĩa đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự tín nhiệm của tập thể Lãnh đạo Sở, các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và hứa sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải thực hiện hoàn thành thành tốt nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của ngành Giao thông vận tải./.

Tác giả: Bảo Ngân