• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ TIN TỨC - SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀNH

Tổ chức giao lưu bóng đá nam giữa lực lượng Thanh tra GTVT, Phòng Cảnh sát giao thông và Công an thành phố Tuy Hoà nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành thanh tra Việt Nam.

Ngày đăng Số lượt xem 4958

Giao lưu bóng đá nam giữa lực lượng Thanh tra Sở GTVT, Phòng Cảnh sát giao thông và Công an thành phố Tuy Hoà.

Hưởng ứng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2022). Sáng ngày 19/11/2022, Thanh tra Sở GTVT tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam, tham dự gồm có 03 đơn vị: Thanh tra Sở GTVT, Phòng Cảnh sát giao thông và Công an thành phố Tuy Hoà. Đến tham dự giao lưu bóng đá có các đ/c lãnh đạo của Sở GTVT, Thanh tra Sở GTVT, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Tuy Hoà và hơn 30 cầu thủ bóng đá của các đội.

Với tinh thần thi đấu hăng say, nhiệt tình, giao lưu học tập, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, để lại những pha bóng hay, những ấn tượng đẹp khó quên cho tất cả các đơn vị tham gia.

giaoluu_bongda.jpg

Ảnh: Lãnh đạo và các cầu thủ chụp hình lưu niệm tham dự giao lưu bóng đá nam Hưởng ứng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2022).

Đây là hoạt động giao lưu thường niên của lực lượng Thanh tra GTVT, Cảnh sát giao thông và Công an thành phố Tuy Hoà, thực sự là hoạt động bổ ích, tạo điều kiện cho các lực lượng được giao lưu, học tập, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sỹ để có sức khoẻ thực hiện nhiệm vụ, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi và hiệu quả phối hợp trong công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Đặng Thị Nguyên Hạnh

Về đầu trang