TRANG CHỦ TIN TỨC - SỰ KIỆN HOẠT ĐỘNG CỦA NGÀNH

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và Hội thao Cụm thi đua số 7- mở rộng Thanh tra Bộ GTVT năm 2023.

Thanh tra Sở GTVT tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và Hội thao Cụm thi đua 7 – mở rộng Thanh tra Bộ GTVT năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 131/TTr-PTH ngày 08/02/2023 của Thanh tra Bộ Giao thông vận tải về việc phát động phong trào thi đua của Thanh tra ngành Giao thông vận tải năm 2023; Giao ước thi đua ký ngày 24/02/2023 của Thanh tra các Sở GTVT thuộc Cụm thi đua số 7 - Thanh tra Bộ GTVT gồm các tỉnh: Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận; Công văn số 1332/TTr-KHTH ngày 06/11/2023 của Thanh tra Bộ GTVT về việc nâng cao chất lượng và hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 của Thanh tra ngành Giao thông vận tải. Từ ngày 10 &11/11/2023, tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên, Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên - Cụm trưởng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và Hội thao Cụm thi đua 7- mở rộng Thanh tra Bộ GTVT năm 2023. Tới dự Lễ khai mạc Hội thao có các đ/c Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Phú Yên và lãnh đạo Thanh tra Sở GTVT các tỉnh.

Trong năm 2023, hoạt động của các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã bám sát mục tiêu, chương trình hành động của Ngành Giao thông vận tải, hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do Thanh tra Chính phủ, Bộ GTVT và Thanh tra Bộ GTVT phát động. Hội nghị đã tổ chức đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được giao và kết quả kiểm tra, chấm điểm thi đua, Cụm thi đua số 7 đã thống nhất đề nghị Bộ GTVT và Thanh tra Bộ GTVT tặng Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Đồng thời, để tăng cường mối đoàn kết, công tác phối hợp, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị Thanh tra Sở GTVT; nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, thể dục, thể thao, xây dựng đời sống văn hoá, lối sống lành mạnh, có đủ sức khoẻ để học tập và thực hiện nhiệm vụ. Cụm thi đua số 7 tổ chức Hội thao Cụm thi đua số 7- mở rộng năm 2023 với các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Nẵng Quảng Ngãi tham gia với 02 môn thi đấu: Cờ tướng, bi da (đơn và đôi nam) với sự tham gia gần 40 vận động viên.

Anh2_thanhtra_T11_1.jpg

Ảnh: Lễ khai mạc Hội thao Cụm thi đua 7 – mở rộng năm 2023

Anh2_thanhtra_T11_2.jpg

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tấn Chân – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tặng cờ và chụp hình lưu niệm với các đoàn tham dự Hội Thao

Anh2_thanhtra_T11_3.jpg

Ảnh: Các vận động viên chuẩn bị thi đấu môn cờ tướng

Sau những trận thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết, trung thực, Ban tổ chức trao huy chương vàng môn cờ tướng cho Thanh tra Sở GTVT tỉnh Bình Thuận, huy chương vàng môn bi da đơn và đôi cho Thanh tra Sở GTVT Phú Yên.

Kết thúc hội nghị, Cụm thi đua số 7 thống nhất bầu Thanh tra Sở Giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận làm Cụm trưởng Cụm thi đua số 7 năm 2024./.

Tác giả: Đặng Thị Nguyên Hạnh