• Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Liên hệ
  • Sơ đồ Website
logo
add image
TRANG CHỦ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

Thông xe kỹ thuật cầu Đà Rằng

Ngày đăng Số lượt xem 2592

Ngày 31/1, công trình cầu Đà Rằng đã được thông xe kỹ thuật. Các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Chí Hiến, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; cùng lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Tp.Tuy Hòa đã đến kiểm tra công trình và chúc mừng chủ đầu tư, các đơn vị thi công.

Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, chúc mừng chủ đầu tư cùng đơn vị thi công tại cầu Đà Rằng

Công trình cầu Đà Rằng thuộc dự án Đầu tư xây dựng cầu Đà Rằng, cầu Sông Chùa trên quốc lộ 1 cũ, đoạn qua Phú Yên, được khởi công ngày 18/1. Cầu mới nằm song song cầu Đà Rằng cũ, tổng chiều dài hơn 1.637m, trong đó chiều dài cầu 1.128m, mặt cầu rộng 10,5m, đảm bảo hai làn xe cơ giới lưu thông. Công trình do Ban quản lý dự án Thăng Long tổ chức thực hiện và quản lý; có tổng mức đầu tư hơn 340 tỉ đồng. Đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành, đơn vị thi công sẽ hoàn thiện phần đường dẫn phía Nam trong tháng 3.

Các phương tiện lưu thông trên cầu Đà Rằng

Sau khi thông xe kỹ thuật, các phương tiện sẽ được qua lại cầu Đà Rằng trong dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, theo hướng Bắc – Nam, tất cả các phương tiện sẽ lưu thông trên cầu mới. Riêng hướng lưu thông Nam – Bắc, các xe có tải trọng lớn bắt buộc phải lưu thông trên cầu mới, các phương tiện còn lại có thể đi trên cầu cũ. Chủ đầu tư đã cắm biển báo hai bên đầu cầu; đồng thời để đảm bảo an toàn giao thông người điều khiển phương tiện và người dân khi lưu thông qua cầu phải tuân thủ sự hướng dẫn của người điều khiển giao thông và chấp hành nghiêm các biển báo chỉ dẫn.

Lực lượng chức năng tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông hướng Bắc – Nam

Đến thăm công trình, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công trong quá trình thực hiện công trình cầu Đà Rằng đúng tiến độ, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận lợi trong dịp Tết Nguyên đán. Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến chủ đầu tư, nhà thầu cũng như toàn bộ công nhân tại công trình.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử Phú Yên

Tác giả: Ngọc Hoàng

Các tin liên quan khác

Về đầu trang