TRANG CHỦ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG ĐẢNG, ĐOÀN THỂ

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải Phú Yên.

Sáng 01/9, tại Sở Giao thông vận tải Phú Yên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Đến dự có đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lưu Vĩnh Hưng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Võ Đức Thơ, Giám đốc Sở Nội vụ.

qd.jpg

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng (bên phải), Đ/c Lưu Vĩnh Hưng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải Phú Yên – Nguyễn Phương Đông (Ảnh – Hoàng Gia)

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Võ Đức Thơ đã công bố Quyết định số 1506/QĐ-UBND ngày 28/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày ký Quyết định.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Giao thông vận tải – Nguyễn Phương Đông, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao năng lực công tác của đồng chí và mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành GTVT trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phương Đông trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo UBND tỉnh, sự tín nhiệm của tập thể Lãnh đạo Sở, các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh và sự đồng hành của công chức, viên chức, người lao động Sở Giao thông vận tải thực hiện hoàn thành thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành GTVT trong thời gian tới.

Nguồn tin: VP. Sở